26/01/18  Chuyên môn  11807
Nhạc cụ là đồ dùng dạy học không thể thiếu trong tất cả các tiết dạy học âm nhạc. Chính vì  lẽ đó, tôi Nguyễn Thị Hồng Nguyên giáo viên giảng dạy bộ môn âm nhạc của trường Tiểu học số 1 Mỹ Lợi. Đã vận dụng những phế liệu và vật liệu sẵn có của địa phương để tự làm một số đồ dùng dạy học có hiệu quả.
 26/01/18  Chuyên môn  577
Khi nói đến vấn đề dạy học sinh khuyết tật hòa nhập ở trường Tiểu học đó là một điều rất khó khăn đối với mỗi cán bộ giáo viên. Ngoài việc yêu thương, hy sinh, người giáo viên cần phải có tấm lòng nhân hậu mới có thể dạy được những em học sinh đặc biệt này.
 26/01/18  Chuyên môn  684
Đổi mới phương pháp dạy học là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay trong việc đổi mới toàn diện ngành giáo dục . Đổi mới phương pháp dạy học  là dạy học không còn theo cách truyền thống “ thầy giảng, học sinh tiếp thu một cách thụ động”. Đổi mới phương pháp hiện nay  là nhằm hướng học sinh ...